TẬP TRUNG VÀO QUY TRÌNH DƯỠNG DA THÔI CHƯA ĐỦ, LẮNG NGHE CƠ THỂ ĐỂ TRỊ MỤN HIỆU QUẢ HƠN
cover
Hashue Ao
21/09/2019
3243 lượt xem
Bạn có biết? Mụn chính là “đèn báo hiệu” khi cơ thể bạn đang gặp vấn đề và khuôn mặt bạn chính là tấm bản đồ chỉ dẫn những nguyên nhân. Cùng khám phá những phương pháp trị mụn thông qua bản đồ khuôn mặt dưới đây để biết rằng, đối với điều trị mụn, việc thay đổi quy trình dưỡng da thôi vẫn là chưa đủ.
Bạn hiểu thế nào là "bản đồ khuôn mặt"?
Theo y học Trung Hoa cổ, cơ thể của chúng ta được tạo thành từ một loạt các hệ thống và những hệ thống này được gắn liền chặt chẽ với nhau. Nghĩa là, khi một bộ phận nào đó gặp vấn đề, thì những bộ phận liên quan (cụ thể ở đây là các vị trí trên khuôn mặt) cũng sẽ có những biểu hiện nhất định. Chính vì sự chuẩn xác rất khoa học của nó mà bản đồ khuôn mặt vẫn được ứng dụng rất rộng rãi cho đến ngày nay. Đối với mụn, thì việc thay đổi quy trình chăm sóc da cơ bản hàng ngày thôi vẫn là chưa đủ.quy-trinh-duongd-daNào, bắt đầu tìm hiểu xem bản đồ khuôn mặt “báo hiệu” những nguy cơ tiềm tàng nào mà bạn đã/đang/hoặc sẽ gặp phải nhé!
Trên lông mày
Theo y học Trung Hoa, khu vực phía trên chân mày của bạn được liên kết với gan và túi mật. Nếu bạn đang bị nổi mụn ở đó, hãy giảm bớt các thực phẩm chế biến sẵn hoặc đồ ăn vặt và giảm lượng chất béo trong chế độ ăn uống của bạn.
quy-trinh-duongd-daGiữa 2 chân mày
Mụn ở giữa lông mày có nghĩa là bạn đang sử dụng nước uống có cồn hoặc hút thuốc quá nhiều, hoặc ăn quá nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng. Cắt giảm bớt lượng thức ăn và đồ ăn nhẹ vào đêm khuya, tập thể dục nhiều hơn và ngủ nhiều hơn chính là những điều bạn cần làm để khắc phục trong trường hợp này thay vì thay đổi hết các sản phẩm trong quy trình dưỡng da của mình.
quy-trinh-duongd-daMũi
Mũi của bạn được kết nối với phổi và tim. Để chống lại mụn trứng cá trong khu vực này, bạn nên cắt giảm bớt các thực phẩm cay, thịt và muối và thay thế chúng bằng trái cây, rau, các loại hạt ngũ cốc (chứa nhiều chất béo tốt như Omega-3 và Omega-6).
quy-trinh-duongd-daMá trái
Nếu khu vực má trái xuất hiện mụn, bạn nên tìm đến các loại thực phẩm có đặc tính làm mát (như nước sâm). Má trái có liên quan đến gan của bạn mà thời điểm gan yếu nhất (và có thể gây nóng, gây mụn) là trong khoảng từ 1h-5h chiều, chính vì vậy hãy hạn chế những công việc nặng nhọc vào thời điểm này.
quy-trinh-duongd-daMá phải
Vùng má phải được kết nối nhiều hơn với phổi của bạn. Hãy tăng cường tập luyện thể thao cũng như luyện tập thói quen hít thở sâu thường xuyên để tăng cường chức năng phổi. Mụn ở vùng má phải cũng liên quan đến chế độ ăn uống nhiều đường của bạn. Vậy nên, hãy cắt giảm bớt đồ ăn vặt, đường, hải sản và đồng thời bổ sung các sản phẩm đặc trị trong các bước chăm sóc da cơ bản mỗi ngày nếu một sớm thức dậy mà không may thấy ngay đốt mụn to tướng nằm giữa má nhé!
quy-trinh-duongd-daKhu vực quanh miệng
Nếu bạn bị mụn trứng cá quanh vùng miệng thì một lần nữa, bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Khu vực xung quanh miệng được liên kết với các cơ quan tiêu hóa như ruột và gan. Chính vì vậy, bạn nên cắt giảm bớt các thực phẩm cay, chiên và thay thế bằng các thực phẩm có nhiều chất xơ, trái cây và rau trong trường hợp này.
quy-trinh-duongd-daCằm
Mụn ở phần cằm liên quan nhiều đến hormone của cơ thể. Căng thẳng, stress quá độ là những nguyên nhân hàng đầu. Bạn nên thử uống trà bạc hà và Omega-3 để làm dịu những cơn đau này, cũng như nói chuyện với bác sĩ phụ khoa về mức độ hormone của bạn.
quy-trinh-duongd-daNhư vậy, ngoài quy trình dưỡng da dành riêng cho mụn thì với bản đồ đọc vị khuôn mặt này sẽ giúp bạn biết cách lắng nghe và thấu hiểu cơ thể để đẹp hơn mỗi ngày, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn chuyên sâu hơn về mụn cũng như các vấn đề sức khỏe của bản thân nhé!

XEM THÊM SẢN PHẨM

http://click.adpia.vn/tracking.php?m=kosmebox&a=A100009494&l=0000
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã gửi nhận xét, hãy theo dõi blog xin cảm ơn.

SẮC ĐẸP ĐẾN TỪ THIÊN ĐƯỜNG

BTemplates.com

Popular Posts

Blog Archive

Thuộc về www.chiasenao.com. Được tạo bởi Blogger.

Wikipedia

Kết quả tìm kiếm

Tiêu Dùng Thông Minh xin chào các bạn

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Người theo dõi

Tổng số lượt xem trang

Blog Archive

Tìm kiếm Blog này

SĂN DEAL HOT

SĂN DEAL HOT
Mua Ngay Nào

Follow by Email

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SẢN PHẨM NỔI BẬT
ƯU ĐÃI LỚN DÀNH CHO BẠN

ẢNH SẢN PHẨM DÀNH CHO BẠN

ẢNH SẢN PHẨM DÀNH CHO BẠN
Đang có chương trình khuyến mãi

Translate

KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG autraffic

www.chiasenao.com

KHUYẾN MÃI LỚN